GIẢI PHÁP ONLINE TIẾT KIỆM

http://thetai.info


Ốc siết cáp là gì?

Ốc xiết cáp hay còn được người tiêu dùng biết đến với tên gọi khóa cáp, cóc kẹp cáp là thiết bị được nhà sản xuất thiết kế có chức năng giúp cố định và đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động giữa sợi cáp với thiết bị, giúp xiết đầu sợi cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp… giúp dây cáp được ổn định, dễ neo giữ các vật khác.
luoi che nang 1

Sản phẩm có rất nhiều chủng loại và kích thước có sự liên kết chặt chẽ từng chi tiết nhỏ bên trong, phù hợp ứng dụng cho từng loại cáp khác nhau. Không chỉ vậy, ốc xiết cáp còn được linh hoạt dùng để kẹp cố định dây cáp khi đi qua vách. Trong nhiều trường hợp, bề mặt ốc xiết cáp được mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Chính vì đặc điểm này mà ốc xiết cáp có khả năng chống lại các tác động xấu từ môi trường như mưa, nắng, nhiệt độ cao…

Lĩnh vực sử dụng nhiều nhất dòng sản phẩm này là trong các ngành cơ khí, chế tạo máy, được cấu tạo từ chất liệu kim loại hay phi kim gồm: nhựa, đồng, nhôm, thép không gỉ… Tuy nhiên, để phục vụ cho mục đích trang trí, đa phần ốc xiết cáp được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bên ngoài có thể được phủ lớp mạ kẽm giúp chống gỉ sét và tăng tính thẫm mĩ cho sản phẩm.

 Nhìn chung, ốc xiết cáp được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng cho các thiết bị công nghiệp hay hệ thống điện tự động hóa, các thiết bị đo đạc dữ liệu và cáp viễn thông.

Mua ốc xiết cáp ở đâu?

Là nhà nhập khẩu và phân phối cáp thép uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam - công ty TNHH Lê Hà ViNa chuyên cung cấp ốc xiết cáp chất lượng cao phục vụ cho các công trình xây dựng, các công trình dân sinh, giá tốt nhất trên thị trường cả nước. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp hầu hết đều có nguồn gốc từ các quốc gia sản xuất cáp thép và phụ kiện cáp thép hàng đầu thế giới.

  • Ốc xiết cáp được phân loại ra sao?
  • Ốc xiết cáp phổ thông mạ kẽm.
  • Ốc xiết cáp chịu trọng tải cao theo tiêu chuẩn Mỹ.
  • Ốc xiết cáp inox…

Ngoài sản phẩm ốc xiết cáp, Lê Hà ViNa chúng tôi còn là địa chỉ đáng tin cậy phân phối chính thức tất cả các dòng cáp thép phục vụ trong xây dựng, trong các ngành công nghiệp nặng như: cáp chống xoắn, cáp neo giằng, cáp bọc nhựa, cáp cẩu hàng, cáp cứng viễn thông, cáp inox, cáp đồng trần… và các loại phụ kiện cáp: móc cẩu, tăng đơ,  mã ní, bái xích…

Mọi nhu cầu tìm mua ốc xiết cáp, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Lê Hà ViNa

20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0942.403.978 (Ms.Thủy)