Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh

Thứ năm - 11/05/2017 15:45

Mạng lưới Internet Việt Nam đang ngày càng phát triển vượt bật, tỷ lệ người sử dụng tăng lên một cách chóng mặt trong thời điểm hiện tại. Các doanh nghiệp hiện nay nếu không muốn thua kém hay tụt hậu so với những doanh nghiệp khác thì phải chủ động hội nhập và tăng cường phát triển mạnh mẽ kinh doanh online, tiến hành Seo tối ưu các từ khoá trên trang web, trên các công cụ tìm kiếm như Google, các website kinh doanh, mua bán…

Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh

Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh


Tại Việt Nam, không hiếm bắt gặp nhiều doanh nghiệp đang sử dụng việc tối ưu hoá website trên các công cụ tìm kiếm, có thể kể đến như Điện máy xanh, Hoa thiên phú, FPT…

Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, có thể nói việc tối ưu hóa tốt từ khóa website, sản phẩm là cực kỳ quan trọng để có được cơ hội cạnh tranh được với doanh nghiệp quốc tế thời hội nhập. Seo website là một công cụ đóng vai trò to lớn, chúng sẽ là bước đệm hiệu quả giúp mọi thông tin của doanh nghiệp đến nhanh với nhiều khách hàng. Nếu như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó được nhiều người tìm kiếm thì điều này đồng nghĩa với việc uy tín của doanh nghiệp ngày càng tăng, doanh nghiệp đó sẽ nhanh chóng có được khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận.

Khi tiến hành áp dụng Seo trong kinh doanh đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư mạnh về thiết kế, cách bài trí website phải bắt mắt, tập trung tận dụng triệt để các mạng xã hội phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay như Facebook, Zalo, Twitter… Bên cạnh đó, Seo website cần mất nhiều thời gian chứ không phải thực hiện trong ngày một ngày hai, chúng có thể kéo dài đến 3 tháng, 6 tháng, hay thậm chí là 1 năm thì mới thành công.

 

tam quan trong cua seo trong kinh doanh 2
Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh

 

Seo đòi hỏi bạn phải thật sự phải kiên nhẫn và không thể vội vàng vì trong quá trình Seo đòi hỏi nhiều yếu tố, kể cả sự may mắn. Theo ý kiến của nhiều doanh nghiệp thì khi Seo trên Google, kết quả mà họ đạt được chậm, Mỗi một dự án Seo tất cả phải được triển khai trong thời gian nhất định chính vì vậy mà đòi hỏi người làm Seo phải thật kiên nhẫn, trong quá trình làm việc có thể gặp nhiều rủi ro khi thay đổi từ khóa và đích đến của trang.

Nhưng đổi lại việc Seo trên Google sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách bởi nó sẽ không tốn chi phí cho mỗi lần click vào kết quả, kết quả có thể tồn tại trong thời gian lâu dài… Doanh nghiệp có thể nâng cao được thương hiệu, tầm ảnh hưởng của mình và đẩy mạnh việc cạnh tranh với đối thủ cùng lĩnh vực. Nếu doanh nghiệp nào muốn đẩy nhanh tiến độ Seo thì họ nên áp dụng Seo trên công cụ Google Adwords, kết quả mà việc làm này mang lại là vô cùng nhanh chóng, chỉ có 15 phút sau khi thiết lập mà thôi.

Bên cạnh đó, hạn chế của Google Adwords là tốn chi phí cho mỗi lượt click vào kết quả. Đặc biệt, kết quả biến mất sau khi hết chi phí và phải làm lại.

 

tam quan trong cua seo trong kinh doanh 3
Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh

 

Các doanh nghiệp cần lưu ý, nếu muốn Seo được tốt, đòi hỏi website phải có tốc độ load cực nhanh, có như vậy thì mới đảm bảo việc Seo sẽ cho kết quả đúng như mong muốn, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi họ truy cập vào được website chuyên nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng đến Seo Kips như: Hãy thường xuyên kiểm tra các lượt xem, chất lượng, giá trị như thế nào và chi phí phải trả, thứ hạng từ khóa ở đâu, lượng tìm kiếm cơ bản, từ khóa thương hiệu, lượng đơn hàng,…

Qua tất cả nội dung trên, có thể khẳng định rằng, trong kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp cần phải áp dụng Seo một cách thật hiệu quả. Chính việc xây dựng được dự án Seo thành công thì việc kinh doanh cũng sẽ có biến chuyển thuận lợi hơn.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Thetai.info

Thetai.info luôn hướng đến Xây dựng hệ thống tiếp thị sáng tạo và hiệu quả    Chúng tôi tư duy, ý thức Trách nhiệm cao với các dự án triển khai, đồng thời luôn quan tâm với khách hàng Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là:   - Luôn đầu tư, nghiên cứu Thấu hiểu khách hàng,...

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Tin tức nổi bật
Tin mới nhất
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website chúng tôi?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 3
 
  •   Hôm nay 129
  •   Tháng hiện tại 22,825
  •   Tổng lượt truy cập 3,213,637
Bo ngoai giao